About us

คุณเคยพบเจอปัญหาออกแบบแล้วได้แบบไม่ตรงกับสิ่งที่คิดไว้ไหม หรือเจอปัญหาผู้รับเหมาทำงานไม่ตรงแบบ
             บริษัทของเราริเริ่มจากครอบครัวที่ทำเกี่ยวกับการตกแต่งภายใน ภายนอก เราผลิตประตูหน้าต่างอลูมิเนียม, ผ้าม่านและวอลเปเปอร์ ได้สั่งสมประสบการณ์ ในการทำงานสายนี้มากกว่า 25 ปีจนมาถึงรุ่นต่อมา(2) ได้เริ่มนำบริการออกแบบตกแต่งภายในที่ช่วยให้ลูกค้าของเราเข้าใจในผลิตภัณฑ์ของเรามากขึ้น Interior design จึงเข้ามามีบทบาทสำคัญในบริษัทเรา
             เป็นที่มาของบริษัท Maker Design บริษัทออกแบบที่สร้างมาเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในทุกๆด้านอย่างครบวงจร โดยมีบริษัทในเครือรับออกแบบภายใน ภายนอก และการก่อสร้าง เพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้าในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ได้หลากหลาย เราช่วยให้ภาพที่ลูกค้าคิด สำเร็จเป็นความจริง ผ่านกระบวนการและทีมงานที่มีประสบการณ์มากกว่า 15 ปี

ARCHITECTURE

 

INTERIOR DESIGN

BUILT IN

บริษัทเรามุ่งเน้นการออกแบบสถาปัตยกรรมที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการเฉพาะตัวของผู้ใช้งานหลักของอาคาร เรานำความคิดนามธรรมของทุกท่านมาสร้างสรรค์ผ่านกระบวนการการวิเคราะห์และออกแบบเพื่อนำส่งสิ่งที่เป็นรูปธรรมสู่มือท่าน เรามีทีมดีไซน์เนอร์ที่มีความเอาใจใส่และพร้อมสร้างความฝันของทุกท่านผ่านภาพรวมของบ้านที่ผสมผสานระหว่างการใช้งานและความสวยงามอย่างลงตัว

งานออกแบบตกแต่งภายใน (Interior Design) หมายถึง ศิลปะในการออกแบบตกแต่งภายใน หรืองานสถาปัตยกรรม เพื่อให้สถานที่ต่างๆ ได้รับการออกแบบให้ออกมามีความสวยงาม ซึ่งต้องมีการควบคู่ไปกับประโยชน์ในการใช้งาน ที่จะต้องตอบโจทย์ความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต เช่น จัดผังห้อง ตกแต่งภายใน และตกแต่งห้องให้ดูสวยงาม มีบรรยากาศเหมาะสมกับชีวิตประจำวันของผู้พักอาศัย หรือผู้เข้าใช้บริการภายในอาคารสถานที่แห่งนั้น สิ่งเหล่านี้ถ้าหากถูกออกแบบ และตกแต่งภายในมาดี ก็จะสามารถทำให้การใช้ชีวิตในแต่ละวันนั้นง่ายขึ้นได้นั่นเอง

built-in (บิ้วอิน) คือ เฟอร์นิเจอร์ที่ถูกสร้างขึ้นมาเฉพาะเจาะจงเพื่อติดตั้งในพื้นที่นั้นๆ ไม่สามารถเคลื่อนย้ายได้ ถูกออกแบบ และจัดวางเพื่อพื้นที่บริเวณนั้นโดยเฉพาะ เฟอร์นิเจอร์บิ้วอินเป็นเฟอร์นิเจอร์แบบติดแล้วติดเลย เฟอร์นิเจอร์ชนิดนี้อาจทำขึ้นจากโรงงานหรือประกอบที่หน้างานก็ได้

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้